Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng quà cho người có công cách mạng

Thứ ba - 12/12/2023 03:20
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng quà cho người có công cách mạng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng quà cho người có công cách mạng
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều ngày 24/7 Đại tá Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà cho người có công cách mạng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công.
Tại buổi gặp mặt người có công, Đại tá Hoàng Văn Thành đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các cụ đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho tổ quốc, Đại tá Hoàng Văn Thành gửi lời chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe là tấm gương sáng cho các con cháu và thế hệ trẻ noi theo. Bên cạnh đó, Đại tá Hoàng Văn Thành cũng khen ngợi Trung tâm và động viên tập thể viên chức, lao đông tiếp tục chăm lo đời sống người có công đang nuôi dưỡng tại Trung tâm ngày càng tốt hơn.
Đại diện Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công, đồng chí Nguyễn Hữu Nghi - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo sơ lược hoạt động của Trung tâm nhất là tình hình chăm sóc nuôi dưỡng người có công đang ở tại Trung tâm; đồng chí thay mặt toàn thể người có công và viên chức lao động của Trung tâm cảm ơn Công an tỉnh luôn quan tâm, thăm hỏi, tặng quà cho người có công vào dịp 27/7 và ngày Tết cổ truyền dân tộc.
Cũng trong dịp này Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi đến những phần quà cho tập thể người có công để bày tỏ sự biết ơn sâu sắc.

Tác giả: admin

Triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, đề án góp phần bảo đảm an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững

Sáng ngày 08/1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) tổ chức hội nghị triển khai công tác lao động, người có công và xã hội, giảm nghèo bền vững năm 2024. Dự hội nghị có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ái Vân; lãnh đạo...

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay43
  • Tháng hiện tại1,426
  • Tổng lượt truy cập10,042
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây