Trường Đại học Y Dược Huế đến thăm và tặng quà

Thứ ba - 12/12/2023 03:25
Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đến thăm và tặng quà tri ân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ cho người có công đang sinh hoạt tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công
Trường Đại học Y Dược Huế đến thăm và tặng quà
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng ngày 26/7 Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế do Tiến sĩ Lê Văn Chi, Chủ tịch Hội đồng trường làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường đã đến thăm và tặng quà tri ân người có công đang sinh hoạt tại Trung tâm.  
Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Lê Văn Chi đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa thân yêu của chúng ta. Đồng chí động viên các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo. Bên cạnh đó, đồng chí cũng khen ngợi, động viên tập thể viên chức và người lao động đang chăm sóc, phục vụ các cụ, các mẹ và chúc cho Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà nước đã giao phó./.

Tác giả: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây