Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 20:36
Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh Thừa Thiền Huế phát động từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2024, các nữ viên chức, người lao động của Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công rạng rỡ, tự hào khoác lên mình bộ trang phục truyền thống. Qua đó góp phần lan tỏa văn hóa áo dài, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
Tập thể nữ viên chức, người lao động khoe sắc trong trang phục áo dài truyền thống
Tập thể nữ viên chức, người lao động khoe sắc trong trang phục áo dài truyền thống
Trong ngày đầu tiên phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024, các nữ viên chức, người lao động của Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công đã tích cực hưởng ứng, đồng loạt mặc áo dài trong giờ làm việc, những sắc màu rực rỡ của tà áo dài khiến cho không khí nơi công sở thêm thanh lịch, trang trọng, từ đó công việc dường như hiệu quả hơn. 
 
chị e y te đã cắt
Nữ viên chức và người lao động khoe sắc áo dài trong khuôn viên của Trung tâm 

chị em cấp dưỡng
Nữ viên chức, người lao động tạo dáng cùng áo dài bên hồ cá của Trung tâm 
Hưởng ứng tuần lễ áo dài, nữ viên chức, người lao động đã tích cực đăng tải hình ảnh, video clip hưởng ứng trên Trang thông tin điện tử, Zalo, Facebook, qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, khơi dậy trách nhiệm giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam.
Với hình ảnh đẹp tại công sở đã tô thắm thêm sự thanh lịch, duyên dáng của phụ nữ Việt Nam; đặc biệt các hình ảnh, khoảnh khắc các nữ viên chức, người lao động mặc trang phục áo dài truyền thống đã khẳng định sự lan tỏa rộng rãi của cộng đồng trong “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024./.

Nguồn tin: Như Quỳnh - Chuyên viên phòng HC-TH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây