Hội nghị viên chức người lao động năm 2024 của Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công

Thứ hai - 29/01/2024 20:17
Hội nghị viên chức người lao động năm 2024 của Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công

Chiều ngày 26/01/2024, Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Đến dự hội nghị Trung tâm vinh dự có mặt đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc và đồng chí Phan Minh Nguyệt - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.
Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Nghi - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Sĩ Quế - Phó Giám đốc Trung tâm đã có báo cáo  kiểm điểm việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024; nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023.
Trong phần thảo luận, Hội nghị đã nghe phát biểu về một số ý kiến của viên chức, người lao động góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, đề xuất Công đoàn đổi mới một số hoạt động để nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn của Trung tâm. 
Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 với 03 đồng chí.
Tại Hội nghị, đồng chí Phan Minh Nguyệt– Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở hoan nghênh tinh thần làm việc của tập thể viên chức, người lao động và động viên tập thể đoàn kết, kỷ cương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024. 
Cũng trong buổi hội nghị, Trung tâm đã phát động phong trào thi đua năm 2024, đồng chí kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ xây dựng một tập thể đoàn kết kỷ cương, có kỷ luật; có chế độ công vụ hiện đại, nền nếp, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2024.Để kịp thời động viên, ghi nhận những cố gắng viên chức, người lao động trong năm 2023, Trung tâm đã trao tặng các danh hiệu thi đua và khen thưởng, Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2023.

Một số hình ảnh của Hội nghị

công đoàn tặng giấy khen

Chủ tịch công đoàn trao quà cho 2 đoàn viên xuất sắc năm 2023 (đ/c Nguyễn Duy Luyện và đ/c Nguyễn Thị Phương Anh) 

chiến sĩ thi đua

                                     Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao giấy khen danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm 2023

bầu ban thanh tra nhân dân    Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch Công đoàn tham gia bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026 

Nguồn tin: Như Quỳnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây