Hội nghị triển khai công tác điều dưỡng tập trung năm 2024

Thứ năm - 28/03/2024 04:21
Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác điều dưỡng năm 2024
Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác điều dưỡng năm 2024
   Chiều ngày 27/3 Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tổ chức Hội nghị triển khai công tác điều dưỡng năm 2024, đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện các phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã và thành phố Huế, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở LĐ-TB&XH. 
Tại buổi hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghi, Giám đốc Trung tâm báo cáo kết quả đạt được công tác điều dưỡng năm 2023 và triển khai kế hoạch điều dưỡng tập trung năm 2024. Theo kế hoạch điều dưỡng năm nay, các nội dung hoạt động chương trình điều dưỡng có nhiều đổi mới, đa dạng, phong phú, lồng ghép, sắp xếp hợp lý đáp ứng nhu cầu về vật chất và tinh thần giúp người có công về điều dưỡng sức khỏe được nâng lên, tư tưởng vui vẻ, thoải mái, yên tâm điều dưỡng; chế độ đối với người có công được hưởng trong thời gian điều dưỡng được công khai rõ ràng, thực hiện đầy đủ theo đúng quy định.
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH ghi nhận sự chủ động, tích cực và đánh giá cao thành tích đã đạt được của Trung tâm và các phòng LĐ-TB&XH các huyện, thị xã và thành phố Huế trong công tác tổ chức hoạt động điều dưỡng năm 2023. Đồng thời đề nghị Trung tâm cần phối hợp chặt chẽ với các phòng LĐ-TB&XH các huyện, thị xã và thành phố khảo sát thực tế nắm bắt nguyện vong, nhu cầu của người có công để tăng số lượng người có công đến điều dưỡng tập trung và nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động điều dưỡng; sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư tránh gây lãng phí giá trị tài sản. Qua đây, đồng chí cũng tin tưởng Trung tâm năm 2024 sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.  
      Hội nghị cũng đã trực tiếp nghe nhiều ý kiến đóng góp các ý kiến trình bày tại hội nghị về cơ bản nhất trí với kế hoạch triển khai công tác hội nghị điều dưỡng, đồng chí Nguyễn Hữu Nghi- Giám đốc Trung tâm cảm ơn các ý kiến chỉ đạo và ý kiến đóng góp tại hội nghị./.

 

Nguồn tin: Như Quỳnh - Chuyên viên phòng HC-TH:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây