Kiến tạo môi trường xanh, sạch, sáng để chăm sóc điều dưỡng người có công

Thứ hai - 20/05/2024 03:29
Không gian trong lành, khuôn viên xanh, sạch, sáng luôn được Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công chú trọng và không ngừng cải tạo mỗi năm nhằm đem lại không gian thoáng đãng phục vụ người có công đang sinh sống và đến điều dưỡng tại Trung tâm.
Giám đốc Trung tâm phát động phong trào vệ sinh tại cơ sở 2 - Thị trấn Lăng Cô
Giám đốc Trung tâm phát động phong trào vệ sinh tại cơ sở 2 - Thị trấn Lăng Cô
Trong thời gian qua, Trung tâm luôn làm tốt công tác vệ sinh, phòng bệnh, phòng dịch, tổ chức phun thuốc muỗi đúng thời điểm, tổ chức tuyên truyền không để dịch bệnh gì xảy ra trong đơn vị. Thường xuyên chủ động, làm tốt công tác vệ sinh môi trường ngoại cảnh xung quanh, trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên của Trung tâm. Trung tâm luôn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng môi trường trong lành, cảnh quan xanh, sạch, đẹp… Mọi công việc về môi trường đều được viên chức và người lao động của Trung tâm tự ý thức bảo ban nhau cùng chung tay làm. Các cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn nâng cao nhận thức cũng như ý thức trong việc bảo vệ, chăm sóc môi trường, cảnh quan của Trung tâm. Diện tích khuôn viên rộng mà nguồn nhân lực còn hạn chế, để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường luôn sạch sẽ nhất, hiện nay, Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động tổng vệ sinh hàng tuần, kêu gọi viên chức và người lao động hưởng ứng phong trào "Ngày chủ nhật xanh" ... 
Với mong muốn xây dựng môi trường sống trong lành, khuôn viên xanh, sạch, đẹp, Trung tâm luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu đem đến môi trường xanh, sạch sáng...phục vụ người có công./. 
 
anh lao động 1
                    Toàn thể viên chức, người lao động tham gia làm sạch cỏ, trông cây tại cơ sở 2, thị trấn Lăng Cô 
 
ảnh lao động 3
Làm đẹp các lối đi, hành lang tại các phòng nghỉ của Trung tâm 
 
ảnh lao động 4

                                                                   Xử lý rác thải tập trung bảo vệ môi trường 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây